Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Kundalini Yoga Là Gì? Các Tác Dụng Của Nó Đối Với Chúng Ta – Top1Yoga

Kundalini Yoga Là Gì? Các Tác Dụng Của Nó Đối Với Chúng Ta – Top1Yoga

Kundalini yoga là gì? Bạn đã từng bao giờ nghe đến trường phái yoga này chưa? Đây là một trường phái yoga mới nó tập trung vào sức khỏe tinh thần với mục đích đánh thức trí tuệ và nguồn năng lượng từ bên trong mỗi người chúng ta hoàn toàn có thể luyện tập thể dục tại nhà.

Bạn đang quan tâm về yoga nhưng không biết loại hình yoga nào cần tập và theo đuổi. Nếu bạn muốn tập trung vào tinh thần hay còn gọi là tâm linh của bạn thì hãy chọn kundalini nhé.

Kundalini Yoga Lợi ích và tư thế cho tâm trí và cơ thể - XUẤT XỨ ÚC

 

Kundalini Yoga là gì?

1. Kundalini Yoga là gì?

Kundalini là một từ mà trong tiếng Phạn có ý nghĩa là vòng tròn và một nghĩa khác là con rắn. Vậy Kundalini yoga là gì đây? Đây là một trường phái yoga mới với tiêu chí tập trung vào tinh thần thay vì là thể chất. Nó đánh thức năng lượng tâm linh của bạn thông qua việc thiền định, niệm chú qua việc thực hành các tư thế asana. Việc thực hiện Kundalini yoga hướng tới mục tiêu là khai sáng trí tuệ. Nó nằm ẩn sâu trong mỗi người giúp chúng ta đạt được các khả năng sáng tạo, đưa bản thân mình thoát khỏi những tác động của các sự kiện trong quá khứ vị lai và tìm ra mục đích sống chân chính của mình.

Thiền yoga Kundalini: Thay đổi hoàn toàn cuộc sống chỉ nhờ 12 phút thực hiện phương pháp truyền thống này mỗi ngày

 

Kundalini Yoga là gì? Thiền định

Để hiểu rõ Kundalini yoga là gì, đó sự kiểm soát bản thân kể cả về thể chất và tinh thần. Thông qua việc tập luyện và rèn luyện các yếu tố này, Kundalini yoga sẽ khơi dậy nguồn năng lượng hoặc sức mạnh đang ngủ yên  bên trong.

2. Tác dụng của Kundalini Yoga là gì?

2.1. Kundalini yoga giúp chúng ta kiểm soát tâm trí của chính bản thân

Là một trường phái yoga chuyên tập trung vào tinh thần và trí tuệ. Do vậy, việc tập luyện Kundalini yoga của bạn với các tư thế nhẹ nhàng chậm rãi kết hợp với các câu thần chú linh thiêng nó giúp bạn kiểm soát được tâm trí của mình. Người tập luyện Kundalini này sẽ không còn bị các ý nghĩ khác rối loạn và sợ hãi được kiểm soát. Đặc biệt, các câu chú trong Kundalini này sẽ giúp tâm hồn thanh tịnh, đánh thức trực giác và sự nhạy cảm của bạn. Đồng thời nó giúp giải phóng những ám ảnh về mặt bản ngã hoặc những nỗi đau đã gặp phải trong quá khứ và được chữa lành. Chính sự đòi hỏi tập trung cao độ này khi tập Kundalini sẽ giúp chúng ta thoát ra khỏi những dòng suy nghĩ tiêu cực và tập trung vào nguồn năng lượng bên trong bản thân mình.

2.2. Kundalini yoga giúp chúng ta tự tin hơn

Tác dụng của Kundalini yoga là gì đối với sự tự tin? Theo đó, việc tập luyện bộ môn này đã giúp bạn kiểm soát tâm trí và giúp bạn nhận ra mình xứng đáng hơn những gì mình nghĩ. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những hạn chế của bản thân trong thời gian đầu luyện tập bộ môn này những điều đó sẽ dần biến mất theo thời gian. Điều đó mang một ý nghĩa như bạn đã vượt qua một thử thách và khi đối mặt với những thử thách khác, bạn cũng đã có được sự bình tĩnh, mạnh mẽ để đi qua. Vậy việc tự tin do luyện tập Kundalini yoga là gì và từ đâu mà có?

2.3. Kundalini yoga giúp tăng cường khả năng kết nối tinh thần

Kundalini Yoga là gì? Hướng dẫn tập Kundalini Yoga cho người mớiv

 

Kundalini Yoga là gì? kết nối tinh thần

Sự kết nối tinh thần mà chúng ta đang nói đến nhờ sự tập luyện Kundalini yoga là gì? Không chỉ đơn thuần giúp chúng ta mạnh mẽ hơn thêm, việc tập luyện Kundalini yoga  sẽ giúp chúng ta tự kết nối với các dòng năng lượng trong vũ trụ và từ đó sẽ giúp tin tưởng hơn vào bản thân mình. Nói cách khác, đây chính là sự kết nối với con người chúng ta và giúp chúng ta hiểu hơn về tâm trí của mình. Bên cạnh đó,  thanh lọc tâm trí cũng giúp chúng ta buông bỏ mọi thứ và giải phóng bản thân ra khỏi những kỳ vọng, mong đợi của người khác và kết nối với thế giới xung quanh bằng tình yêu.

2.4. Kundalini yoga giúp tăng cường sức mạnh và sự phục hồi

Sức mạnh của cơ thể có được chủ yếu là dòng năng lượng từ bên trong chứ không phải sức mạnh cơ bắp. Và Kundalini yoga sẽ giúp khơi dậy nguồn năng lượng này từ chính chúng ta, biến cơ thể thành chúng ta thành một chiếc hồ chứa năng lượng không bao giờ cạn kiệt. Đây chính là cội nguồn sức mạnh tiềm ẩn của mỗi chúng ta. Ngoài ra, Kundalini yoga cũng giữ  vai trò  giải phóng sự tắc nghẽn về nguồn năng lượng, suy nghĩ, tinh thần của mỗi người. Qua đó, mỗi người sẽ được tự chữa lành những vết thương tâm hồn. Tác dụng mạnh mẽ nhất của Kundalini yoga cho chúng ta là gì? Đó chính là việc tạo ra 1 nguồn năng lượng từ bên trong cơ thể và giúp cho nó không bao giờ cạn kiệt.

Với những thông tin ở trên giờ đây chúng ta đã biết Kundalini yoga là gì? Nó thật sự vẫn còn nhiều bí ẩn mà chúng ta vẫn chưa thể hiểu và giải mã hết những sức mạnh tiềm ẩn của nó. Để có được những sức mạnh này bạn phải kết hợp với 1 chế độ ăn uống ngủ nghỉ thích hợp. B

TOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart