Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

Hương Anh Fitness & Yoga 🧘Top1Yoga🧘 YOGA STORY #9 | YOGA FOR LIFE CHIA SẺ CỦA HỘI VIÊN BÙI THÚY QUỲNH – GV Tiểu học Tân Định quận Hoàng Mai, HN Tôi tập yoga được 4 … , shares-3✔️ , likes-117❤️️ , date-2021-06-29 20:30:28🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

Hương Anh Fitness & Yoga  🧘Top1Yoga🧘  YOGA STORY #9 | YOGA FOR LIFE
CHIA SẺ CỦA HỘI VIÊN BÙI THÚY QUỲNH – GV Tiểu học Tân Định quận Hoàng Mai, HN
Tôi tập yoga được 4 … , shares-3✔️ , likes-117❤️️ , date-2021-06-29 20:30:28🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
YOGA STORY #9 | YOGA FOR LIFE
CHIA SẺ CỦA HỘI VIÊN BÙI THÚY QUỲNH – GV Tiểu học Tân Định quận Hoàng Mai, HN
Tôi tập yoga được 4 năm, đến với yoga từ 2017 vì muốn giảm stress trong công việc và cuộc sống cũng như muốn trải nghiệm một môn thể thao mới.
Yoga thật sự mang lại cho tôi rất nhiều sự thay đổi tích cực. Yoga đem lại cho cơ thể tôi sự dẻo dai, linh hoạt, săn chắc không ngờ. Cơ thể tôi trẻ trung hơn, suy nghĩ tiêu cực được giảm đi thay vào đó là lối sống lành mạnh, điều độ và khoa học hơn. Đặc biệt chế độ ăn uống của tôi cũng thay đổi vì tập yoga kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lí đã làm tôi giảm mỡ và tăng cơ lên rất nhiều. Tôi không chỉ khoẻ đẹp từ bên trong mà còn trẻ trung hơn với ngoại hình của mình. Yoga cũng kết nối tôi với rất nhiều bạn bè tập yoga, các mối quan hệ trong cuộc sống của tôi không còn bó hẹp nữa.
Tôi tập ở Hương Anh được 3 năm qua sự giới thiệu của chị đồng nghiệp tôi chơi thân. Điều ấn tượng khi đến với Hương Anh là sự chuyên nghiệp , tâm huyết của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sự chăm sóc nhiệt tình của các nhân viên. Cơ sở vật chất khá đầy đủ để tạo điều kiện cho học viên tham gia học được nhiều lớp khác nhau.
Tôi đã học được trong Yoga Triết lý SATYA – Sự thật nhân đức. Nói và hành động trên tinh thần đem lại lợi ích và hạnh phúc thực sự cho người khác, làm cho cuộc sống của cả người và ta đều tốt đẹp hơn.
Tập yoga đã giúp tôi thêm trẻ đẹp cả bên trong và bên ngoài, giúp tôi hoàn thiện bản thân từng ngày. Tự tin với chính mình cũng đã khiến tôi thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
“ There is no one better to be than myself”
#Huonganh_9yearsold #YogaStory #Yogaforlife

🧘‍♀️ Bùi Thuý Quỳnh
📸 Mua Tku
——————————–
HƯƠNG ANH FITNESS & YOGA
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN GIÁO VIÊN YOGA
149A phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
3-5 Chùa Vua – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
huonganhyoga.vn/
bit.ly/Youtube-Huong-Anh-FYC
Hotline: 0888 52 55 66
Email: [email protected]

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-891288857582859


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#YOGA #STORY #YOGA #LIFECHIA #SẺ #CỦA #HỘI #VIÊN #BÙI #THÚY #QUỲNH #Tiểu #học #Tân #Định #quận #Hoàng #Mai #HNTôi #tập #yoga #đượcTOP20 - Top1Yoga.com - no1Yoga.vn - Top1Yoga.vn
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart